Header Ads

Giới thiệu


KHO DỮ LIỆU là một blog lưu trữ và chia sẻ dữ liệu hoạt động từ ngày 20/07/2018, được quản lý và phát triển nội dung bởi chủ quản Tin Học Sóc Trăng (www.tinhocsoctrang.com).

Mục tiêu hoạt động

KHO DỮ LIỆU hoạt động như một website lưu trữ và chia sẻ dữ liệu dạng số như phần mềm máy tính, giao diện WordPress, giao diện Blogger, các công cụ và thư viện lập trình, ....

Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để chia sẻ miễn phí những dữ liệu số mà và tác giả sở hữu hoặc tìm kiếm được và đã kiểm duyệt qua.

Bình luận

Blog KHO DỮ LIỆU cho phép các bạn có thể bình luận, đánh giá phần mềm một cách tự do. Nhưng chúng tôi có quyền xóa các bình luận không thích hợp, những bình luận spam tự động, phát tán bởi virus, chứa nội dung phản cảm gây ảnh hưởng đến người khác.

Lưu trữ dữ liệu

Blog KHO DỮ LIỆU sử dụng dịch vụ lưu trữ dữ liệu của MShare, là một cộng đồng lớn mạnh tại Việt Nam trong lĩnh vực chia sẻ dữ liệu kiếm tiền trực tuyến. Vì vậy mỗi lượt tải về của bạn là góp phần xây dựng cộng đồng chia sẻ dữ liệu của chúng tôi.

Tốc độ tải về từ máy chủ MShare là rất cao, đảm bảo độ ổn định, tiết kiệm thời gian cho các bạn.

Thu nhập

Để blog này được duy trì hoạt động hằng năm để phục vụ cộng đồng, chúng tôi sử dụng những phương thức để tạo ra thu nhập như sau:
  • Từ mShare: Mỗi lượt tải của bạn là góp phần đóng góp vào quỹ duy trì của chúng tôi. Bạn đừng lo lắng, bạn cũng không tốn một chi phí nào cho điều này.
  • Quảng cáo banner: Trên một số vị trí của blog, chúng tôi sẽ đặt một số banner quảng cáo từ Lazada, Google Adsense, ... Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị quảng cáo sẽ không làm phiền đến khách truy cập.


Ngày vận hành: 20/07/2018
Chủ quản: Tin Học Sóc Trăng

Powered by Blogger.